Putahracsa Hua Hin

March 23, 2011


Putahracsa Hua Hin

Putahracsa Hua Hin

ย่างเข้าสู่เดือนแห่งความรักทีไร ไม่เคยลืมนึกถึง ‘หัวหิน’ เมืองโรแมนติคที่ไม่เคยสิ้นมนต์ขลังสักครั้ง ซึ่งการหาโรงแรมหรูๆ ดีๆ ในเมืองตากอากาศระดับโลกอย่างหัวหินนี้ ย่อมไม่ใช่เรื่องยากเย็น แต่สำหรับผู้ที่ต้องการความต่างในทุกรายละเอียด เราเชื่อว่ารีสอร์ตแห่งนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักเดินทางผู้แสวงหาการพักผ่อนในแบบเฉพาะและไม่เหมือนใคร  


แนวความคิดในการออกแบบสร้าง Putahracsa Hua Hin มุ่งเน้นที่จะให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายประหนึ่งเป็นบ้านหลังที่สองมากกว่าจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ตทั่วไป โดยสื่อสะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้นในรีสอร์ตซึ่งเน้นการใช้วัสดุและโทนสีธรรมชาติ เช่นผ้าฝ้าย ผ้าลินิน และหมอนปักลายโบราณที่เน้นย้ำให้เห็นถึงความคลาสสิคของหัวหินในอดีต โดยนำสิ่งเหล่านี้มาประยุกต์ให้ดูโมเดิร์นและทันสมัยในมุมมองที่ต่างออกไป


รีสอร์ตแห่งนี้ถูกแบ่งออกเป็นสองฝากฝั่ง สำหรับทางฝั่งตะวันตกจะเป็นส่วนของห้องพักแบบ Silk Sand Room ห้องพักสบายๆ พร้อมระเบียงและโซฟาขนาดใหญ่ให้ได้นั่งกินลมชมวิวกันอย่างไม่รู้เบื่อ และห้องพักแบบ San Sky Villa เป็นห้องพักที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและแยกประโยชน์ใช้สอยอย่างชัดเจน พร้อมด้วยบันใดขึ้นสู่พื้นที่นั่งเล่นด้านบน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในการสั่งอาหารมารับประทานหรือจัดบาร์บีคิวปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัว สำหรับฝั่งตะวันออกถูกออกแบบให้เป็นห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูหลากหลายประเภท พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดย่อมในทุกห้องพัก ซึ่งแต่ละห้องพักพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เกินกว่ามาตรฐานโรงแรมทั่วไป รวมทั้งการออกแบบตกแต่งที่อบอุ่นผ่อนคลาย


และพลาดไม่ได้ก็คือ Sala Monsoon ห้องอาหารสุดเก๋ที่เสิร์ฟอาหารในสไตล์ Contemporary Cuisine แสนอร่อย และใหม่ล่าสุดกับ Oceanside Beach Club & Restaurant ร้านอาหารสุดหรูภายใต้บรรยากาศสบายๆ ริมชายทะเล ซึ่งพร้อมเสิร์ฟทุกท่านด้วยเมนูอาหารนานาชาติเลิศรส และเครื่องดื่มเบาๆ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ


สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับที่นี่ก็คือ Putahracsa Dayspa ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความพิถีพิถันที่มอบให้แก่ผู้เข้าพักด้วยผลิตภัณฑ์สปาจากประเทศฝรั่งเศสภายใต้แบรนด์ Anne Semonin ผลิตภัณฑ์ที่วิจัยมาแล้วว่าผู้ใช้มีอาการแพ้น้อยที่สุด หรือแม้แต่กระทั่งเพลงที่ใช้ในสปาก็เป็นดนตรีที่แต่งขึ้นเฉพาะพุทธรักษา เดย์สปาเท่านั้น  

เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ กับบูติครีอสร์ตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับผู้รักความทันสมัย แต่ยังคงรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์เก่าแก่ของหัวหิน เยี่ยมชมเวบไซต์ได้ที่ www.putahracsa.com