โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว

January 16, 2013


โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว
The Exclusive Lifestyle

จะดีแค่ไหนหากคุณได้หยุดทุกโสตสัมผัสให้เนิบช้า ท่ามกลางเมืองแห่งแสงสีที่เคลื่อนไหวไปอย่างรวดเร็ว พร้อมการพักผ่อนทั้งกายใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ประหนึ่งได้ปลีกตัวออกไปยังโลกส่วนตัว ทว่าคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายนั้นครบครันทุกประการ และที่สำคัญยังจะได้เห็นความสวยงามของมหานครแห่งนี้ถึง 2 รูปแบบ บนตึกสูงระฟ้าของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ‘โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว’
 

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว


ความหรูหราระดับไฮคลาสของรูปลักษณ์โรงแรมใจกลางเมืองแห่ง เป็นที่ประจักษ์กันดีสายตาคนไทย และเชื่อได้ว่าสายตาคนทั่วโลกก็กำลังจับจ้องมาที่นี่เช่นเดียวกัน เพราะนอกจากทิวทัศน์ทางสถาปัตยกรรมภายนอก 2 ฟากฝั่งระเบียง ไม่ว่าจะเป็นในมุมของคนเมืองที่มองออกไปจะเห็นอาคารมากมาย ที่ส่องประกายความสวยงามของแสงสีในยามค่ำคืน ส่วนอีกด้านหนึ่งนั้นเป็นความงดงามของสายน้ำอันประดุจหัวใจหลักของคนกรุงเทพฯ อย่าง ‘แม่น้ำเจ้าพระยา’ กว่า 221 ห้องสวีท ของโรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ได้รับการออกแบบแนวโมเดิร์น ร่วมสมัย ผสมผสานการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล-เบจ ที่ถูกคัดสรรมาด้วยความปราณีตบรรจง ประกอบด้วยห้องพัก 5 ประเภท ได้แก่ ห้องสวีท 3 ห้องนอน, ห้องสวีท 2 ห้องนอน (วิวกรุงเทพมหานคร), ห้องสวีท 2 ห้องนอน (วิวแม่น้ำเจ้าพระยา), ห้องสวีท 1 ห้องนอน (วิวกรุงเทพมหานคร) และ  ห้องสวีท 1 ห้องนอน (วิวแม่น้ำเจ้าพระยา) ในทุกห้องล้วนพร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง มินิบาร์แบบไม่มีแอลกอฮอล์, บริการอินเตอร์เน็ตควมเร็วสูง และ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ เป็นต้น  สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย สามารถเลือกใช้บริการสระว่ายน้ำ ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่น หรือ ฟิตเนส ที่มีทั้งห้องซาวน่า อ่างจากุซซี่ และห้องนวดที่เป็นส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบายเช่นเดียวกัน
 

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว
 

The Dome @ Lebua  หลายรางวัลระดับโลกที่มอบให้กับ บาร์และห้องอาหารบนชั้น 51-65 แห่งนี้ นับเป็นการบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่า หากมาที่นี่คุณจะได้รับความประทับใจติดมือกลับไปด้วยมาก เพราะนอกจากคุณภาพมาตรฐานบริการในการปรุงอาหารด้วยความเอาใจใส่ และใช้วัตถุดิบที่ดีเยี่ยมแล้ว บรรยากาศระดับเวิร์ลคลาสแบบโพโนรามา ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความสวยงามของมหานครแห่งนี้แบบ 360 องศา คลอเคล้าเสียงดนตรีอันไพเราะที่จะช่วยสร้างความเพลิดเพลินในยามค่ำคืน ยังช่วยสร้างประสบการณ์สุดแสนประทับได้ยอดเยี่ยมทีเดียว โดยภายใน The Dome @ Lebua ประกอบด้วย ห้องอาหารซีรอคโค, ห้องอาหารเมซซาลูน่า, ห้องอาหารบรีซ, สกายบาร์, ดิสทิล บาร์ และ โอเชียน 52  เปิดให้บริการเวลา 18.00 – 01.00 น.
 

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว


และ บนชั้น 52 ของโรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ถูกจัดเตรียมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ตอบสนองทุกความต้องการ ภายใต้ Tower Club Lounge คุณจึงสามารถมาหาช่วงเวลาแห่งความสุขได้ที่นี่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเช้าสไตล์คอนติเนนทอล ความอิ่มเอมในมื้อเที่ยง จิบชาชิลล์ในยามบ่ายอ่อนๆ หรือ การรับประทานอาหารว่าง และเครื่องดื่มให้สดชื่นได้ตลอดทั้งวัน  และที่พลาดไม่ได้ กับ ร้านอาหารคาเฟ่โมซู นำเสนอกลิ่นอายความเป็นเลิศของอาหารอาเซียนและตะวันออกกลาง ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบายริมสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศความหรูเลิศ พร้อมพรั่งด้วยการเสิร์ฟอาหารชั้นเยี่ยมที่ผ่านการปรุงแต่งรสชาติอย่างพิธีพิถันเหนือระดับ
 
 

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว


 ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของโรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว โรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณประทับจนมิอาจลืมเลือน

 

โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว