counters
hisoparty

The Science of Mother+ Exclusive Dinner by NAN OPTIPRO HA KID 3

6 months ago

เพราะเข้าใจดีว่าการเป็น ‘แม่’ ไม่มีวันสิ้นสุด... ‘NAN OPTIPRO HA KID 3’ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมสำหรับเด็ก โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี จึงได้เนรมิตงาน ‘The Science of Mother+ Exclusive Dinner by NAN OPTIPRO HA KID 3’ ชวนเหล่าคุณแม่เซเลบริตี้ยุคใหม่ 20 ท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เกิดขึ้นที่นี่เพียงที่เดียว! เพื่อเป็นการยกย่อง ชื่นชม และร่วมเฉลิมฉลองให้กับคุณแม่ทุกท่านซึ่งทุ่มเท เอาใจใส่ ให้ความรักและเสียสละเพื่อลูกน้อยคนสำคัญ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน และน่าประทับใจ ภายใต้แนวคิด ‘Reflection of the Science of Mother+’ ซึ่งทุกๆ กิจกรรมได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง Attitude ของคุณแม่ทั้ง 3 แบบ ได้แก่...  

‘Authentic’ สำหรับคุณแม่ที่เชื่อว่า ‘ธรรมชาติดีที่สุด’ จึงดูแลลูกน้อยอย่างดีตามธรรมชาติที่เขาเป็น กิจกรรมโซนนี้จึงให้คุณแม่ทุกท่านได้ถ่ายรูปพรีเซนต์ความเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเอง คู่กับป้าย I am Authentic

ตามด้วยโซน ‘Precise’ ให้เหล่าคุณแม่ได้เลือกนาฬิกาเรือนโปรดคนละ 1 เรือน พร้อมสลักชื่อลูก เพื่อรังสรรค์เป็นนาฬิกาที่มีเพียงเรือนเดียวในโลก และสื่อถึงความตั้งใจในการวางแผนให้ลูกน้อยในทุกช่วงเวลา เพราะความเชื่อที่ว่า... ‘อนาคตยากที่จะควบคุม เราจึงต้องวางแผน และคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาตั้งแต่วันนี้’

ปิดท้ายด้วยโซน ‘Persistent’ ที่ให้คุณแม่ทุกท่านนำรูปคุณลูกมาให้ศิลปินชื่อดัง คุณ Kapi (IG: Kapiz) วาดภาพสวยๆ ผ่านลายเส้นสุดประณีตที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ‘เสมือนคุณแม่ทุกท่านที่มุ่งมั่น ทุ่มเทกับทุกๆ อย่างเพื่อลูก’ ซึ่งทาง NAN OPTIPRO HA KID 3 ได้มอบชุด Souvenir นี้ ให้คุณแม่ทุกท่านเป็นที่ระลึกหลังจบงาน ด้วยความชื่นชมและยกย่องทุกคนที่เป็นแม่

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่างการพูดคุย แชร์ประสบการณ์ ความเชื่อ และวิธีการเลี้ยงลูกของ 3 คุณแม่คนดัง อย่าง คุณหญิงแอร์ - ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ ตัวแทนของคุณแม่ในแบบ Authentic, คุณธัญญา รอตก้า ถาวรเวช ตัวแทนคุณแม่ Precise และ คุณแชนนอน - ชาริณี กัลยาณมิตร ตัวแทนคุณแม่ในแบบฉบับ Persistent 

แต่ความพิเศษภายในงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ ‘NAN’ ยังได้จัดเตรียม ‘Exclusive Dinner’ ให้บรรดาคุณแม่ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศ ครีเอทโดยเซเลบริตี้เชฟคนดัง คุณโอบอุ้ม จูตระกูล ซึ่งได้คิดค้นเมนูเพื่อสุขภาพในแบบ European Food ที่มีกลิ่นอายของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อันเป็นต้นกำเนิดของ NAN OPTIPRO HA KID 3 ถึง 4 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ‘Soft Shell Hokkaido Scallops’ คัดสรรหอยเชลล์สดส่งตรงจากฮอกไกโด ให้คุณแม่ได้ลิ้มรสความอร่อยอย่างธรรมชาติ รับประทานคู่กับขนมปังไร้แป้ง ตามด้วยเมนู ‘Raw & Organic’ รังสรรค์จากผักออร์แกนิกและเมล็ดถั่วหิมพานต์ดิบ นํามาปั่นให้เข้ากันเพื่อดึงรสชาติหวานมัน เสิร์ฟพร้อมน้ำมันหลากหลายแบบ ให้คุณแม่เลือกเพิ่มความอร่อยตามใจชอบ

ส่วนเมนู ‘Pasta with Cream of Sea Urchin and Lime Caviar Rich and Citrus’ ปรุงด้วยวัตถุดิบซูเปอร์พรีเมียม ที่ต้องมีการวางแผนอย่างแม่นยํา ซึ่งก็คือ ‘หอยเม่น’ ส่งตรงจากต่างประเทศภายในเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี ‘Lime Caviar’ ที่ต้องรักษาความสดโดยเทคนิค Vacuum Packed ในอุณหภูมิ 5° และเส้นพาสต้าสด ลวกในระดับ Al Dente ด้วยเวลา 6 นาทีพอดี เพื่อรังสรรค์ออกมาให้เป็นจานพิเศษที่แสนลงตัว

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ‘Sticky Blondie’ ที่สร้างสรรค์จากความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม อาศัยเทคนิคการตีน้ำตาลและไข่ขาวพร้อมกันด้วยความเร็วสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ต้องละลายเนย และ Swiss White Chocolate เพื่อนำส่วนผสมทั้งหมดมาตะล่อมให้เข้ากันอย่างใจเย็น อบด้วยการตั้งเวลาที่แตกต่างกันถึง 3 ครั้ง เพื่อให้ได้ความอร่อยที่พอดีที่สุด เพราะตระหนักดีว่าคำว่า ‘แม่’ ยิ่งใหญ่เพียงใด เชฟจึงมุ่งมั่นและทุ่มเทกับทุกๆ ขั้นตอนที่ทำเพื่อ ‘คุณแม่คนพิเศษ’ ทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน...

นอกจากนี้คุณยังสามารถชมภาพบรรยากาศของงาน ‘The Science of Mother+ Exclusive Dinner by NAN OPTIPRO HA KID 3’ ได้ในคลิปวิดีโอ และสามารถติดตามประสบการณ์และความประทับใจอีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/TheScienceofMother 

  /
SHARE