Pure Beauty,The Juicy Flower

June 29, 2011


Pure Beauty,The Juicy Flower
แฟชั่นเซตสุดเก๋นี้ ได้รับเกียรติจาก 2 เซเลบบริตี้สาวสวย หม่อมหลวงพลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และ หม่อมหลวงอรดิศ สนิทวงศ์ ที่ให้เกียรติมาร่วมมาถ่ายทอด 2 ลุคสวย ทันสมัย สะท้อนภาพลักษณ์หญิงสาวยุคใหม่ ภายใต้สีสันแห่งเมคอัพสุดหรูจาก Shiseido Makeup Spring Summer 2011 ที่จะช่วยรังสรรค์ให้คุณสาวๆ ได้เจิดจรัส โดดเด่นเกินใคร ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็สวย สมบูรณ์แบบได้ดั่งปรารถนา

Pure Beauty

เปลือยผิวใสภายใต้เมคอัพโทนสีนู้ด ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เพราะช่วยเผยเสน่ห์ เย้ายวน สุดเซ็กซี่ และเป็นธรรมชาติของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี ซึ่งจุดเด่นของการแต่งหน้าสไตล์นี้คือ ผิวหน้าที่เนียนใสด้วยการใช้รองพื้น และเรียวปากสีเปลือยเซ็กซี่นี่ล่ะ ที่ช่วยให้ดูมีเสน่ห์ น่าหลงใหล เกินห้ามใจเป็นที่สุด

     หลังจากขั้นตอนการเตรียมผิวด้วย Skin Care เริ่มต้นการเมคอัพโดยการลงรองพื้นเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สม่ำเสมอด้วย Shiseido Perfect Refining Foundation รองพื้นชนิดน้ำสูตรแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยด้วยแปรงหรือฟองน้ำให้ทั่วใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน สวยอย่างเป็นธรรมชาติ สีกลมกลืนกับผิวไม่ดูหลอกตา พร้อมมอบความชุ่มชื้นและช่วยปรับพื้นผิวให้สม่ำเสมอ เนียนสวยตลอดวัน

     เพิ่มความนวลเนียนด้วย Shiseido Translucent Powder แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด บางเบาเข้ากับผิวได้อย่างงดงาม เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนเรียบเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ป้องกันความมันวาวและมิให้เมคอัพเกิดรอยย่นหรือเป็นคราบ คงความสวยนวลเนียนดุจกำมะหยี่ยาวนานตลอดทั้งวัน
    
     เติมสีสันให้ดวงตาสวยด้วย Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio VI308 อายแชโดว์เนื้อฝุ่น สีสันเนียนนุ่มชัดเจน ให้ดวงตาคู่สวยของคุณดูมีสีสัน เปล่งประกาย ไม่ซีดจาง ทรงเสน่ห์ เย้ายวนตรึงใจ

     ใบหน้าดูสุขภาพดี มีมิติสวยยิ่งขึ้นด้วยการใช้ Shiseido Luminizing Satin Face Color RS302 บลัชออนสีพีชสวยปัดไล้พวงแก้มให้แลดูระเรื่อ ไม่ให้แลดูซีดจางจนเกินไป

     เรียวปากสวยอวบอิ่ม มีเสน่ห์ น่าหลงใหลด้วย Shiseido Shimmering Gouge BE702 ลิปสติกสีนู้ดอบอุ่น ให้เรียวปากดูนุ่มนวลชวนฝัน พร้อมมอบประกายหรูหรา แวววาว ด้วยส่วนผสมของกลิตเตอร์อีกทั้งยังช่วยโอบอุ้มเรียวปากให้ดูชุ่มฉ่ำ เอิบอิ่ม ไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุยจนขาดความมั่นใจ

The Juicy Flower

ลุคสาวเปรี้ยวสุดเก๋ ทันสมัย มีสไตล์แต่แฝงความนุ่มนวล อ่อนใสไว้ในคราเดียว เพียงปัดไล้เมคอัพโทนสีเข้มบนเปลือกตาให้แลดูคมเข้ม โฉบเฉี่ยว และไม่ลืมปัดไล้บลัชออนสีพีชให้แลดูมีชีวิตชีวา แต่เพื่อไม่ให้แลดูดุจนเกินไปเบรคด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อนใส เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็ดูสวย ทันสมัย โดดเด่นเกินใครในทุกๆวัน

     หลังจากลงรองพื้นเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ไร้ที่ติ จากนั้นเริ่มเติมสีสันให้เปลือกตาสวยด้วย Shiseido Luminizing Satin Eye Color Trio BL310 อายแชโดว์สีสวยผสมกลิตเตอร์ ให้เปลือกตาระยิบระยับจับใจ โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีที่สดชัด ติดทนนาน และเพื่อให้ดวงตาแลดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นควรใช้ Shiseido Automatic Fine Eyeliner Ombre-Ligne Fine Performance BK901 อายแชโดว์ชนิดแท่ง สีดำขลับ เขียนง่ายด้วยหัวแปรงขนาดเล็ก ช่วยให้ดวงตาดูได้รูป คมเข้มมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

     พวงแก้มสุกปลั่ง มีชีวิตชีวาด้วย Shiseido Luminizing Satin Face Color RD103 บลัชออนสีส้มสวย ให้พวงแก้มแลดูมีเลือดฟาด เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

     เนรมิตริมฝีปากสุดเย้ายวน ชวนหลงใหลด้วยการวาดขอบปากให้ได้รูป ชัดเจนด้วย Shiseido Smoothing Lip Pencil OR310 ดินสอเขียนขอบปากที่แสนนวลเนียน ช่วยให้คุณกำหนดรูปทรงของริมฝีปากได้อย่างรวกเร็ว และแม่นยำ และไม่ลืมเติมสีสันให้เรียวปากสวยด้วย Shiseido Shimmering Gouge PK311ลิปสติกสีชมพูอมส้มสวย เนื้อเรียบลื่น ให้สีสดชัด ติดทนนานตลอดวัน พร้อมฟื้นบำรุงผิวบริเวณริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เอิบอิ่ม น่าจุมพิต
Story By Angsana l Graphic by Dmusox